TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG 26/03/2017

 

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 86 năm kỷ niệm sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn trường THPT Nguyễn Mai. Ngày 19/03, Đoàn trường THPT Nguyễn Mai tham gia giải bóng chuyền giao lưu trên địa bàn huyện Cái Nước giữa ba đơn vị: Trường THPT Cái Nước, Trường THPT Nguyễn Mai và Trường THCS Cái Nước.

 

 

 

Cầu thủ các đội dự lễ khai mạc giải

 

Sau phần lễ khai mạc với đầy đủ các nghi thức của một giải thể thao; các đội bóng bước vào thi đấu vòng tròn tính điểm trên tinh thần thể thao cao thượng, vui tươi, giao lưu và học hỏi. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và sự "truyền lửa" đúng lúc của thầy Nguyễn Xuân Lai - Hiệu trưởng Trường THPT Cái Nước, thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng THPT Nguyễn Mai, thầy Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu trưởng Trường THCS Cái Nước đã làm cho các cầu thủ thi đấu hào hứng với nhiều cảm xúc thăng hoa cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, mãn nhãn.
 
received_601328433399387 (FILEminimizer).jpeg
 
Đại biểu các đơn vị dự lễ khai mạc
 
 
Các đơn vị nhận cờ luân lưu từ Ban tổ chức
 
received_601326036732960 (FILEminimizer).jpeg
 
Cầu thủ toàn diện Nguyễn Vũ Linh chắn bóng trước các cầu thủ THPT Cái Nước.
 
 
Cầu thủ trẻ đang lên Hồ Thiên Phúc chuẩn bị giao bóng.
 
 
Lão tướng Nguyễn Đức Mạnh đập bóng kinh nghiệm trước các cầu thủ THCS Cái Nước
 
 
Các cổ động viên trung thành của THPT Nguyễn Mai
 
DSC01839 (FILEminimizer).JPG
 
Đội bóng chuyền Trường THPT Nguyễn Mai đạt chức vô địch năm 2017.
 
Giải bóng chuyền giao hữu giữa các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Cái Nước năm nay không chỉ mang tính chất là giải thể thao đơn thuần mà còn là dịp để quý thầy cô gặp gỡ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội bóng. Đội bóng chuyền Trường THPT Nguyễn Mai xuất sắc đạt chức vô địch lần này; giải được các trường luân phiên tổ chức hằng năm./.
 
Lê Châu
Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn