TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

 

 

 

 

 

 

Tại trường THPT Nguyễn Mai - huyện Cái Nước, gần 1.200 học sinh cũng đã bước vào ngày tựu trường đầu tiên của năm học mới. Trong buổi sáng 27/8 và các ngày tiếp theo trong tuần tựu trường nhà trường tổ chức các hoạt động để học sinh tìm hiểu về nhà trường: truyền thống nhà trường; tổ chức và bộ máy, cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường; các điều kiện về cơ sở vật chất, phòng học, phòng bộ môn, thiết bị học tập; hướng dẫn học sinh chăm sóc và sử dụng các công trình phục vụ cho các hoạt động trong nhà trường như: Thư viện, phòng truyền thống, sân chơi, bãi tập, tôn tạo Di tích Đền thờ Bác Hồ huyện Cái Nước, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới…Đồng thời, giới thiệu để giúp học sinh làm quen với mục đích, yêu cầu, chương trình học tập và giáo dục, phương pháp học tập và rèn luyện ở trường mới, lớp mới, môn học mới một cách tích cực, chủ động; giới thiệu sách giáo khoa và tài liệu tham khảo; khơi dậy trong các em sự yêu thích và hứng thú đối với môn học…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sáng ngày 05/09, các điểm trường trong toàn tỉnh Cà Mau đồng loạt Khai giảng năm học và bắt đầu tiết học đầu tiên năm học mới 2018 - 2019./.

 

 

Lê Châu

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn