Thầy Nguyễn Đức Mạnh trao thưởng cho các thủ khoa trong kỳ thi thử tốt nghiệp THPT Quốc  gia 2016

 

 

Sáng ngày 30/05, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015-2016. Đến dự có đại diện các Cơ quan ban ngành cấp huyện và đặc biệt có sự hiện diện của hai người cháu ruột của Nhà báo, Nhà văn, Liệt sĩ, Anh hùng LLVTND Nguyễn Mai; ngôi trường đã vinh dự mang tên Ông. Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên - thanh niên của trường viếng Nghĩa trang liệt sĩ Huyện và làm Lễ báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ huyện Cái Nước.

 

Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ đại diện Nhà trường báo cáo các hoạt động dạy và học của Trường năm học 2015-2016.

 

Trong năm học, thầy - trò của trường luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng tích cực, phát huy hết năng lực - sáng tạo của học sinh với quyết tâm đem lại hiệu quả cao nhất. Toàn trường trong năm học thực hiện khá tốt các cuộc vận động cũng như các phong trào của Ngành giáo dục, của Đảng và Nhà nước phát động.

 

 

Điểm nhấn lớn nhất trong năm học 2015-2016 là số lượng học sinh giỏi toàn diện và học sinh tiên tiến vượt xa so với kế hoạch đề ra. Học sinh lên lớp thẳng đạt trên 90%, Hạnh kiểm khá - tốt đạt trên 95%, không có học sinh phải rèn luyện hạnh kiểm trong hè.

 

Nhân dịp này, gia đình Nhà báo Nguyễn Mai đã tặng bức ảnh chân dung Nhà báo Nguyễn Mai cho Trường và Nhà trường cũng tặng lại món quà lưu niệm tinh thần cho gia đình Nhà báo Nguyễn Mai là tập "Bút ký về Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng Nguyễn Mai cũng như Lược sử về Trường THPT Nguyễn Mai".

 

 

                       

 

       Cô Ngô Thị Thu Hương và thầy Lê Chí Nguyện trao khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong năm học.

 

 

Sau Lễ Tổng kết năm học, Trường tiếp tục các hoạt động giáo dục như: Ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016; thu Hồ sơ tuyển sinh lớp 10; học thêm trong hè.

                                 

                                                                                                                                                                 Lê Châu.

 

             

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn