Các em học sinh tự nguyện quyên góp ủng hộ Quỹ Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi năm 2015

 

 

Sáng 21/12, nhằm thiết thực lập thành tích kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trường THPT Nguyễn Mai đã tổ chức quyên góp ủng hộ Quỹ Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Cái Nước – tỉnh Cà Mau nhằm thể hiện truyền thống, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn ”.

 

 

 

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Quý thầy cô giáo cùng với các em học sinh của trường đã tự nguyện quyên góp ủng hộ vào Quỹ Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Cái Nước với số tiền gần 5 triệu đồng.

 

Ông Huỳnh Kỳ - Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Cái Nước có đôi lời cảm ơn tinh thần và những tình cảm mà thầy trò của trường đã dành cho những người không may mắn nhận hậu quả do di chứng chiến tranh để lại.

 

 

                        

 

                     

                              Quý thầy cô cùng các em học sinh viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cái Nước.

 

Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên trường đi viếng Nghĩa trang liệt sĩ và Đền thờ Bác Hồ huyện Cái Nước. Đây cũng là dịp để thầy trò trường THPT Nguyễn Mai tri ân và thể hiện truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn “ đối với những người đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đem lại sự bình yên cho đất nước./.

 

 

                                                                                                                                                                         Lê Châu

 

 

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn