TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM 2017

 

 

Ngày 17/06, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh Khối 12. Đến dự có Đại diện Huyện đoàn Cái Nước, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh Khối 12 của trường.

 

 
Trước khi diễn ra các nội dung buổi lễ, Đoàn trường tổ chức cho các em tham gia các trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết hơn nữa giữa các bạn học sinh với nhau.
 
Trong buổi lễ tri ân các em học sinh Khối 12 thay nhau bày tỏ cảm xúc chân thành, cài những bông hoa tươi thắm tri ân sâu sắc đến các bậc cha mẹ, quý thầy cô đã có công nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ cho các em nên người; các em hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện, trước mắt là Kỳ thi THPT quốc gia sắp tới để phần nào đền đáp công ơn của cha mẹ và thầy cô. Ngoài ra, các em còn bày tỏ những cảm xúc yêu thương về tình cảm thầy trò, bạn bè, về mái trường mến yêu, những kỷ niệm thời học trò...
 
DSC_0016 (FILEminimizer).JPG
 
Học sinh Khối 12 tham gia các trò chơi dân gian
 
DSC_0021 (FILEminimizer).JPG
 
Đại diện học sinh các lớp tri ân đến cha mẹ, thầy cô
 
 
 
Học sinh Khối 12 nhận Quà lưu niệm từ Đoàn trường
 
DSC_0067 (FILEminimizer).JPG
 
DSC_0069 (FILEminimizer).JPG
 
 
Thầy - trò ghi lại bút tích lưu niệm...
 
 
 
 
 
 
 
 
Hình lưu niệm các lớp 12 Niên khóa 2014 - 2017
 
 
Dịp này, Đoàn trường đã dành tặng cho học sinh Khối 12 mỗi em một tấm hình lưu niệm của lớp chụp chung với quý thầy cô tại trường, phía sau tấm ảnh có đầy đủ tên và số điện thoại để sau này tiện liên lạc. Buổi lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh Khối 12 Trường THPT Nguyễn Mai năm 2017 khép lại nhưng những ấn tượng và cảm xúc thì còn lưu luyến và đọng mãi...!.
 
 
TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI CHÚC CÁC THÍ SINH LỚP 12 DỒI DÀO SỨC KHỎE, TỰ TIN VÀ THI THPT QUỐC GIA ĐẠT KẾT QUẢ CAO NHẤT !.
 
 
 
 
Lê Châu
Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn