Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức Lễ báo công dâng Bác và Lễ sơ kết học kỳ I.

 

 

 

Ngày 10/02, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức cho giáo viên và học sinh của trường báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ - huyện Cái Nước - tỉnh Cà Mau. Tiếp sau đó, Nhà trường tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018

 

 

 

 
Trước khi tổ chức Lễ báo công, giáo viên và học sinh của trường đã đến thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ, trong đó có Nhà báo - Anh hùng LLVTND - Liệt sĩ Nguyễn Mai tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Cái Nước.
 
 
Đại diện Tập thể nhà trường đã báo công dâng Bác những thành tựu nổi bật mà thầy và trò Trường THPT Nguyễn Mai đạt được trong học kỳ vừa qua: thực hiện khá - tốt các cuộc vận động, các phong trào của Ngành giáo dục đề ra, trong đó có cuộc vận động " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ", " Cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ". Điểm nhấn đáng chú ý là số lượng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh được xếp loại hạnh kiểm khá - tốt vượt xa so với kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, các phong trào văn hóa - văn nghệ - TDTT...  cũng hoạt động sôi nổi tạo sinh khí vui tươi phấn khởi hỗ trợ tích cực, hiệu quả trong các phong trào học tập...
 
 
20180210_064428 (FILEminimizer).jpg
 
Em Trần Ngọc Phương Dung, HSG toàn diện lớp 12C1 đại diện Tập thể nhà trường báo công dâng Bác.
 
20180210_064738 (FILEminimizer).jpg
 
20180210_065041 (FILEminimizer).jpg
 
 
 
Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Bí thư Chi bộ Đảng, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo sơ kết học kỳ I và Biểu dương  - khen thưởng cho các Tập thể cá nhân có thành tích cao trong các hoạt động học kỳ I năm học 2017-2018
 
 
 
 
 
 
Thầy Nguyễn Đức Mạnh trao khen - thưởng cho chú Lê Minh Hoàng - Nguyên Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nhân dịp Xuân Mậu Tuất sắp đến, nhà trường còn tổ chức đến thăm hỏi - chúc Tết các Nhà giáo lão thành, Nhà giáo ưu tú, Nhà giáo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ của trường.
 
 
20180209_102211 (FILEminimizer).jpg 
 
Đại diện Trường THPT Nguyễn Mai thăm hỏi,  chúc Tết Nhà giáo lão thành Huỳnh Hữu Nghĩa
 
 
 
 
Các Đồng chí đảng viên nhận quà Tết Mậu Tuất của Chi bộ Trường THPT Nguyễn Mai
 
 
Các hoạt động Lễ báo công dâng Bác cũng như viếng Nghĩa trang Liệt sĩ được Trường THPT Nguyễn Mai duy trì thường xuyên vào dịp Sơ kết học kỳ, Tổng kết năm học, Lễ - Tết nhằm giáo dục truyền thống đạo lý " Uống nước nhớ nguồn " cho học sinh./.
 
 
 
 
Lê Châu
 
Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn