Sáng ngày 18/05/2015,được sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Cà Mau; học sinh Khối 12 trong toàn tỉnh bước vào kỳ thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015.Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng,Chủ tịch Hội đồng thi thử Trường THPT Nguyễn Mai trong lễ khai mạc kỳ thi đã nhấn mạnh ý nghĩa,tầm quan trọng của kỳ thi thử THPT Quốc gia năm 2015 cũng như dặn dò những điều cần thiết trước khi các thí sinh bước vào thi môn đầu tiên.Kỳ thi thử  tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 diễn ra trong 04 ngày với 08 môn thi.Tuy là kỳ thi thử nhưng Nhà trường chỉ đạo khâu coi thi,chấm thi thật nghiêm túc,đúng quy chế nhằm đánh giá đúng thực chất năng lực học sinh;qua đó giúp các em nhận ra những điều còn khiếm khuyết của mình để tiếp tục bổ túc kiến thức.Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015 với rất nhiều điểm mới,vì thế tổ chức kỳ thi thử là dịp để thầy - trò rút kinh nghiệm, khắc phục,hoàn thiện những mặt còn hạn chế để tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra vào đầu tháng 07 năm 2015.

 

 

                                                                                                                                              Lê Châu            

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn