Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

 

Sáng ngày 19/11, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức buổi họp mặt, tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự lễ có đại diện Huyện ủy - UBND - HĐND huyện Cái Nước, Cựu giáo chức, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Cựu học sinh, Quý thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường.

 

Trong không khí ấm áp, thâm tình; các đại biểu, quý thầy cô giáo, các em là cựu học sinh cũng như các em học sinh đang học của trường đã cùng nhau ôn lại, chia sẻ về truyền thống tôn sư trọng đạo, những kỷ niệm về mái trường, tình cảm thầy trò...với nhiều cảm xúc ý nghĩa.

 

 

 

 
Các em học sinh đã thể hiện những dòng cảm xúc để tri ân thầy cô và dành tặng cho thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất nhân Ngày 20/11. Nhân dịp này, Công đoàn, Đoàn thanh niên của trường đã tổng kết - khen thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2017. Đặc biệt Nhà giáo lão thành Huỳnh Hữu Nghĩa (năm nay cụ Nghĩa tròn 101 tuổi ) đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng mang tên cụ và Hội cựu học sinh cũng có những suất học bổng trao cho cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.
 
 
 
DSC_0063 (FILEminimizer).JPG
 
Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Mạnh  trao khen - thưởng cho các Tập thể, cá nhân đạt thành tích cao chào mừng 20/11.
 
 
DSC_0058 (FILEminimizer).JPG
 
DSC_0059 (FILEminimizer).JPG
 
 Trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn
 
 
 
 
 
DSC_0071 (FILEminimizer).JPG
 
 
 
Buổi họp mặt Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Nguyễn Mai khép lại nhưng những tình cảm, cảm xúc về truyền thống tôn sư trọng đạo thì vẫn còn đọng mãi không phai.
 
 
 
                                                                                                                                                                                 Lê Châu

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn