TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN 

THỐNG – MITTINH KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/03/2015.

     Ngày 22/03/2015,Trường THPT Nguyễn Mai (Cái Nước – Cà Mau ) long trọng tổ chức Hội trại truyền thống – mittinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự lễ mittnh có Đồng chí Nguyễn Trung Đông – Phó bí thư huyện đoàn,giám đốc Nhà thiếu nhi huyện Cái Nước; Đồng chí Đinh Thanh Liêm – Trưởng công an Thị trấn Cái Nước; đại diện Các tổ chức đoàn thể đơn vị bạn cùng Quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường đến dự đông đủ. 

     Thầy Lê Chí Nguyễn – Bí thư Đoàn trường phát biểu ôn lại truyền thống 84 năm rèn luyện,cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Trong dịp này Đoàn trường còn tuyên dương những đoàn viên tiêu biểu cố gắng vượt khó học giỏi và kết nạp những thanh niên ưu tú vào hàng ngũ của Đoàn. Hội trại và lễ mittinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thêm phần ý nghĩa bởi sự góp mặt của cựu học sinh của trường; em Võ Thúy Quỳnh đại diện cho thế hệ học sinh cũ nói lên cảm xúc,lòng biết ơn thầy cô khi về lại ngôi trường thân yêu của mình.Sau lễ mittinh là phần thi thời trang Asian học sinh;các lớp thể hiện sinh động với những bộ trang phục truyền thống của mỗi quốc gia vùng Đông Nam Á. Tiếp đến là phần giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại, các em đã cùng nhau hát những bài hát ca ngợi Đoàn, ca ngợi Đảng, quê hương đất nước...rất vui tươi, hào hứng; đặc biệt là các tiết mục của các em là cựu học sinh của trường nay là nghệ sĩ,ca sĩ chuyên nghiệp.Khi ánh lửa trại bùng lên tất cả đều dâng trào cảm xúc quây quần bên nhau ca hát,nhảy múa thể hiện sự đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, tình thầy trò, bạn bè... Trước đó các em học sinh và cựu học sinh của trường đã tham gia các hoạt động trò chơi dân gian rất vui tươi như: Ai nhanh hơn, ăn củ sắn nhanh, bó đũa kỳ diệu, trò chơi lớn”Đưa nàng về dinh”...

 

    

 

    Hội trại truyền thống – mittinh kỷ niệm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường THPT Nguyễn Mai năm nay kết thúc với rất nhiều cảm xúc ý nghĩa, luyến tiếc, để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp.

 Lê Châu

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn