Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động và Hội nghị Cha mẹ học sinh năm 2018.

 

 

 

Vào thời điểm gần cuối tháng 10, đầu tháng 11/2018 Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động và Hội nghị Cha mẹ học sinh năm 2018.

 

 

 

 

Trong năm học qua, Tập thể sư phạm nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý cũng như trong các hoạt động dạy và học; thực hiện khá tốt các nhiệm vụ mục tiêu giáo dục đề ra và đạt được nhiều kết quả khả quan. Tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt hơn 97%, có 98,96 % thí sinh lớp 12 tốt nghiệp THPT và có nhiều em học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1; tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 - 2019 ổn định và vượt chỉ tiêu số lượng của Sở GD&ĐT đề ra.
 
 
Đại diện Công đoàn và BGH nhà trường ký giao kết thi đua năm học 2018 -2019
 
Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện khá tốt các cuộc vận động, các phong trào của Ngành giáo dục, của Đảng và Nhà nước phát động; thường xuyên tuyên truyền giáo dục Pháp luật, kỹ năng sống cho học sinh; đóng góp có hiệu quả vào Quỹ khuyến học, an sinh xã hội; nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng; vận động các nhà tài trợ được nhiều phần quà, suất học bổng trao cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn và Đoàn thanh niên đã có những chương trình hành động thiết thực hỗ trợ khá tốt các hoạt động của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh. Hằng năm, trường còn tổ chức chuyến tham quan thực tế một số trường đại học - tìm hiểu văn hóa lịch sử một số tỉnh khu vực ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh cho những học sinh giỏi toàn diện của trường; tổ chức thành công Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật lần III, dự thi tìm hiểu về Biển đảo, về Pháp luật Việt Nam năm 2018...
 
Sau thành công Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và Người lao động, Trường tiếp tục tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh lần 1 năm học 2018 - 2019. Tại Chi hội các lớp, được sự ủy quyền của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, Giáo viên chủ nhiệm các lớp thông qua Báo cáo hoạt động Hội năm học qua; báo cáo công tác tài chính, đề ra phương hướng hoạt động của Hội Cha mẹ học sinh trường năm học 2018 - 2019 và đã được các bậc phụ huynh đồng tình thống nhất cao. Tại Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, các đại biểu dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến xác đáng trao đổi xoay quanh Quy chế phối hợp hoạt động giữa Ban đại diện Cha mẹ học sinh và Lãnh đạo nhà trường. Cũng tại Hội nghị này, các đại biểu đã bầu ra Thường trực Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường gồm 05 vị để điều hành chung Hội cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2018 - 2019.
 
 
Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường năm học 2018 - 2019
 
 
Sau khi các Hội nghị khép lại, Tập thể sư phạm nhà trường cũng như Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Nguyễn Mai năm học 2018 - 2019 khẩn trương thực hiện ngay các Nghị quyết mà Hội nghị đã thống nhất đề ra./.
 
 
 
Lê Châu
 
Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn