Chiều ngày 30/09/2015,Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh lần I năm học 2015-2016.Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng Ban giám hiệu Nhà trường phối hợp chủ trì Hội nghị.

Hội nghị được chia làm 2 phần,phần Hội nghị ở Chi hội lớp và Hội nghị đại biểu cấp Trường.

Điều đáng phấn khởi và trân trọng là số lượng phụ huynh tham gia Hội nghị năm nay khá đầy đủ,số lượng phụ huynh vắng rất ít,có những phụ huynh dầu đường sá khá xa vẫn tranh thủ đến dự Hội nghị đúng giờ,điều đó chứng tỏ các bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc học tập và rèn luyện của con em mình.

Phần Hội nghị ở lớp,Giáo viên chủ nhiệm được sự ủy quyền của Nhà trường,Ban đại diện Cha mẹ học sinh thông tin đến các bậc phụ huynh về: Đặc điểm tình hình,Đội ngũ nhà giáo,cơ cấu lớp học,số lượng học sinh,cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập,chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2015-2016.Báo cáo hoạt động,công khai tài chính năm học 2014-2015,kế hoạch hoạt động năm học 2015-2016 của Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường.Đa số các bậc phụ huynh các lớp thống nhất cao các nội dung của Nhà trường cũng như Ban đại diện Cha mẹ học sinh đề ra.Tiếp sau là phần trao đổi giữa Giáo viên chủ nhiệm và các bậc phụ huynh về tình hình học tập và rèn luyện của từng học sinh để có sự phối hợp giáo dục tốt hơn trong thời gian tới.

Phần Hội nghị đại biểu cấp Trường diễn ra khẩn trương,cởi mở,dân chủ,trách nhiệm;các bậc phụ huynh đại diện cho Ban đại diện Cha mẹ học sinh lớp thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến xoay quanh vấn đề: Tăng cường sự phối hợp giữa Gia đình và Nhà trường trong việc giáo dục học sinh;Nhà trường nên tham mưu tích cực hơn nữa với Sở GD&ĐT Cà Mau để việc phụ đạo cho học sinh yếu kém được tổ chức sớm hơn vì chất lượng học sinh đầu vào thấp;thông tin kịp thời kết quả học tập của học sinh qua số điện thoại gia đình phụ huynh,công tác bồi dưỡng học sinh giỏi...

Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng,Bí thư Chi bộ Nhà trường cùng chú Lê Minh Hoàng - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường năm học 2014-2015 có những ý kiến phát biểu làm rõ thêm những vấn đề mà các bậc phụ huynh đề ra.

Ở Hội nghị này,các bậc phụ huynh đã giới thiệu củng cố Ban đại diện Cha mẹ học sinh của Trường gồm 05 thành viên;chú Lê Minh Hoàng được tín nhiệm tiếp tục giữ chức Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường năm học 2015-2016.

Hội nghị Cha mẹ học sinh lần I năm học 2015-2016 Trường THPT Nguyễn Mai đã thành công tốt đẹp.Hội nghị Cha mẹ học sinh lần II sẽ diễn ra vào đầu học kỳ II năm học này./.

Lê Châu

Tải xuống
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Tổng số lượt người truy cập

Đang online

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau