Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Mạnh nhận cờ lưu niệm cùng với các đơn vị bạn.

 

Ngày 08/11/2015, Trường THPT Nguyễn Mai tham gia Hội thao liên trường cùng với 12 đơn vị bạn tại trường THPT Đầm Dơi, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời cũng là hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập trường THPT Đầm Dơi.

 

Trường THPT Nguyễn Mai tham gia thi đấu 02 nội dung là Bóng chuyền và Cờ tướng, kết quả đạt được trong Hội thao liên trường lần này hết sức khả quan; thành công của đơn vị ở Hội thao năm nay là sự " chung tay chung sức " của rất nhiều người, đặc biệt là các cổ động viên nhiệt tình.

 

Bộ môn Bóng chuyền, các cầu thủ " Quý thầy " đã thi đấu đầy tự tin trên tinh thần thể thao cao thượng vượt qua khá nhiều " đại gia " trong làng bóng chuyền THPT tỉnh Cà Mau và đạt ngôi vị Á quân chung cuộc. Đây là một thành tích đáng trân trọng và vượt ra ngoài sự mong đợi của nhiều người. Cách đây hai năm môn Bóng chuyền của Trường" khá yếu " vì các thầy chủ yếu tập trung chơi bóng đá và bóng đá là bộ mặt thể thao của Trường trong nhiều năm liền. Nhằm mở rộng sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe cho Cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh sau một ngày giảng dạy và học tập mệt nhọc. Thầy Hiệu trưởng đã chỉ đạo đầu tư các sân bóng chuyền đạt chuẩn và có kế hoạch tập luyện cụ thể cho Đội bóng chuyền giáo viên cũng như Đội bóng chuyền học sinh, từ đó thu hút rất đông các tầng lớp thanh niên trên địa bàn cùng tham gia sôi nổi tạo sinh khí vui tươi, khỏe khoắn sau mỗi buổi chiều.Thành tích Đội bóng chuyền trường THPT Nguyễn Mai được cải thiện rõ nét qua từng trận đấu và mang tính chất khá bền vững.

 

Bộ môn cờ tướng, kỳ thủ Đỗ Văn Nam với bề dày kinh nghiệm và thành tích đã không mấy khó khăn để giành chức vô địch ở Hội thao lần này. Thầy Đỗ Văn Nam được làng cờ Cà Mau biết đến và nể phục với nhiều nước đi " độc và đẳng cấp ".

 

Chúc mừng thành tích đạt được về thể thao của trường THPT Nguyễn Mai, đây chính là động lực và tiền đề tích cực để Đoàn thể thao Trường tham gia các Hội thao tiếp theo diễn ra ở THPT Phú Hưng; THPT Thới Bình và Hội khỏe Phù đổng học sinh tỉnh Cà Mau năm 2016.

 

                         

 

                                           Quang cảnh chung thi đấu môn Bóng chuyền.

 

                                                            

 

                                     Trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao môn Bóng chuyền.

 

                          

 

Thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi trao giải nhất môn cờ tướng cho kỳ thủ Đỗ Văn Nam.

 

 

                                                                     

 

                                                                       Ghi hình lưu niệm tại THPT Đầm Dơi.

                                                                                                                                                       

                                                                                                                                                                  Lê Châu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn