TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017.

 

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới xuân Đinh Dậu, ngày 24/01 Thầy - trò trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017 với nhiều thành tích nổi bật. Trước đó Đoàn trường đã làm Lễ báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ.

 

 

Quang cảnh chung Lễ báo công dâng Bác

 

 

Em Bùi Chúc Duyên - 12 T1, đọc thành tích báo công dâng Bác.

 

 

Thầy cô giáo của trường dâng hương lên Bác

 

 

Các em học sinh thành kính dâng hương đến Bác Hồ kính yêu.

 

Các tiết mục đạt giải cao, trong đó có giải nhất thể loại múa của Đội văn nghệ Đoàn trường ở Liên hoan tiếng hát học sinh THPT huyện Cái Nước năm 2017 được chọn phục vụ văn nghệ chào mừng.

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ đạt giải cao biểu diễn chào mừng

 

Điểm nhấn lớn nhất trong học kỳ vừa qua là số lượng học sinh giỏi toàn diện, học sinh tiên tiến và học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá - Tốt vượt xa so với kế hoạch đề ra, điều đó khẳng định nỗ lực rất lớn trong việc đầu tư giảng dạy của người thầy và sự cố gắng học tập của các em học sinh.

 

 

 

Một vài hình ảnh trao khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích cao HKI

 

Trong học kỳ vừa qua, ngoài việc đầu tư nghiêm túc cho công tác dạy và học. Nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục nhân cách, hành vi ứng xử văn hóa, giáo dục pháp luật, kỹ năng sống...cho các em học sinh. Xây cột mốc chủ quyền biển, đảo Trường sa tại khuôn viên trường nhằm tác động trực quan về ý thức giữ gìn biển, đảo, quê hương đất nước cho thế hệ trẻ; Tổ chức thành công Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật lần II,  trong đó có 3 sản phẩm dự thi cấp tỉnh đều đạt giải.

 

 

Đảng viên nhận quà Tết từ Chi bộ Đảng Nhà trường nhân dịp năm mới Đinh Dậu

 

Dịp này, Sở giáo dục và Đào tạo Cà Mau, Các tổ chức trong huyện, Các bộ phận trong Nhà trường đã tổng kết - khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong các hoạt động giáo dục, văn nghệ -  thể thao... Trong đó đáng chú ý là thành tích học sinh giỏi toàn diện, đạt giải 3 tập thể cấp tỉnh về tìm hiểu pháp luật năm 2017, giải 3 bóng chuyền cấp huyện mừng Đảng - mừng xuân Đinh Dậu, giải khuyến khích Báo chí học đường cấp tỉnh năm 2017...

 

 

Quang cảnh chung Lễ sơ kết học kỳ I

 

Sau khi nghỉ Tết Nguyên đán và nề nếp học tập đã đi vào quy cũ, học sinh giỏi của trường sẽ có một chuyến Hành trình tham quan văn hóa lịch sử - tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Kiên Giang, đây cũng là phần thưởng xứng đáng mà Nhà trường dành tặng cho các em học sinh giỏi hằng năm./.

 

Lê Châu

 

 

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn