Thầy - trò ngày gặp lại !.

 

 

Sáng  20/11, Trường THPT Nguyễn Mai ( huyện Cái Nước ) long trọng tổ chức Mít - tinh kỷ  niệm 70 năm Nền giáo dục Việt Nam và 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2015. Đến dự có đại diện một số cơ quan ban ngành, đoàn thể cấp huyện, các cựu học sinh cùng Quý thầy cô giáo và hơn 800 học sinh của trường.

 

Trước khi nội dung buổi lễ diễn ra, Đoàn trường đã chọn những tiết mục văn nghệ xuất sắc từ Hội thi văn nghệ chào mừng 20/11 để công diễn chào mừng tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi trong ngày "Tết Thầy cô".

 

Thầy Nguyễn Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Nền giáo dục Việt Nam qua các thời kì, truyền thống "Tôn sư trọng đạo", trong đó có truyền thống trường THPT Nguyễn Mai.

 

Trong năm học qua, Thầy - trò trường THPT Nguyễn Mai luôn ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào sự thành công chung của giáo dục tỉnh nhà.

 

Đồng chí Hà Công Định – Phó ban tuyên giáo huyện ủy Cái Nước đại diện cho Quý đại biểu đã có đôi lời chia sẻ cảm xúc và lời chúc tốt đẹp đến Quý thầy cô giáo.

 

Em Nguyễn Văn Kiếm là cựu học sinh - Phó giám đốc Công ty TNHH KHÁT VỌNG THỨC VIỆT chi nhánh miền Tây phát biểu cảm tưởng trong niềm xúc động và tri ân sâu sắc đến Quý thầy cô.

 

Các em học sinh đương học cũng như các cựu học sinh đã dâng lên Quý thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất nhằm thể hiện lòng biết ơn chân thành đến các thầy cô đã có công dạy dỗ các em nên người.

 

Trong buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành trao khen - thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong năm học 2014-2015. Đoàn trường, Công đoàn tiến hành sơ kết thi đua giai đoạn; khen - thưởng cho các hoạt động phong trào và phát động giai đoạn thi đua mới.

 

Nhân dịp này, các cựu học sinh trường đã có những suất học bổng cho các em học sinh cũng như những phần quà lưu niệm cho Trường và Quý thầy cô giáo với niềm tin yêu và biết ơn sâu sắc.

 

Buổi lễ Mít - tinh kỷ niệm 70 năm Nền giáo dục Việt Nam; 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Nguyễn Mai khép lại tốt đẹp trong sự phấn khởi, ấm áp, giàu cảm xúc và mang nhiều ý nghĩa !.

 

 

                             

 

 

 Cô giáo mới xinh tươi trong ngày 20/11

                                                                                                             

                                                                                                                                                           Lê Châu

 

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn