Hòa cùng không khí phấn khởi của hơn 20 triệu học sinh cả nước trong ngày Hội khai trường,sáng 05/09/2015 Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016.

 

Đầu tiên là phần nghi thức đón học sinh mới lớp 10; trong năm học này số lớp và số học sinh đều tăng so với năm học trước,trong đó Khối lớp 10 tăng hơn 50 em học sinh.

 

Thầy Nguyễn Đức Mạnh,Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ Nhà trường thay mặt cán bộ,giáo viên,nhân viên Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2015 -2016.

 

Năm học 2015 - 2016 Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt;đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác soạn giảng;thực hiện tốt các cuộc vận động cũng như các phong trào của Ngành đề ra; trong đó chú trọng đến khâu giáo dục nhân cách,kỹ năng sống,giáo dục pháp luật,an toàn giao thông cho học sinh.

 

Nhân dịp lễ khai giảng các tổ chức,cá nhân như: Hội phụ huynh,Hội phụ nữ huyện,Ngân hàng Agribank chi nhánh Cái Nước,Trung tâm Viettel Cái Nước và các mạnh thường quân đã có những phần quà,học bổng dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

 

Phần lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đầy đủ và mang nhiều ý nghĩa;tiếp theo là phần Hội,các em tham gia các trò chơi dân gian trong sinh khí vui tươi với nhiều cảm xúc trong ngày Hội khai trường.

 

                                                                                                                                                                         Lê Châu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn