Qua khảo sát thực tế nắm tình hình chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015.Đến chiều ngày 29/06/2015,toàn bộ học sinh khối 12 Trường THPT Nguyễn Mai dự thi ở cả 2 cụm thi do Sở GD & ĐT Cà Mau cũng như cụm thi do Trường Đại học Bạc Liêu chủ trì đều đã tập kết đến tất cả các địa điểm thi theo quy định.

 

Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng,Bí thư Chi bộ đảng Nhà trường rất quan tâm đến việc tạo điều kiện cho thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay,vì năm nay các em phải đi dự thi khá xa so với các năm trước.Ngoài việc hỗ trợ xe đưa đón thí sinh dự thi cụm thi Bạc Liêu;Nhà trường còn cử giáo viên trực tiếp đi theo thí sinh ở tất cả các điểm thi để ổn định,sắp xếp nơi ăn chốn ở,tạo điều kiện tốt nhất để các em yên tâm dự thi.

 

Các thi sinh khi đã ổn định về điều kiện sinh hoạt ăn nghỉ, hiện tại tâm lí rất tự tin,lạc quan sẵn sàng cho kỳ thi.Em Nguyễn Ngọc Liễm , thí sinh dự thi tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Trung Trực - Giá Rai - Bạc Liêu thay mặt các bạn học sinh khối 12 của trường có đôi lời cảm ơn trước sự quan tâm chu đáo của Nhà trường và hứa hẹn sẽ cố gắng nổ lực hết mình trong quá trình làm bài thi để không phụ lòng Quý thầy cô cũng như người thân đã quan tâm lo lắng cho mình.

Sáng 30/06/2015 các thí sinh sẽ đến các địa điểm thi để sinh hoạt quy chế thi,sáng ngày 01/07/2015 các thí sinh bước vào môn thi đầu tiên;kỳ thi diễn ra trong 04 ngày với 08 môn thi.Đến khoảng đầu tháng 08/2015 Bộ GD & ĐT sẽ công bố kết quả thi và phát phiếu điểm cho các thí sinh dự thi.

 

Quý thầy cô cũng như phụ huynh Trường THPT Nguyễn Mai chúc các em thí sinh khối 12 luôn dồi dào sức khỏe,tự tin để làm bài thi tốt và đạt kết quả cao nhất.

 

                                                                                                                                                      Lê Châu

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn