PHẤN KHỞI TỪ HỘI THI TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN TỈNH CÀ MAU NĂM 2016

Đội văn nghệ chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau

Hội thi tiếng hát giáo viên tỉnh Cà Mau diễn ra với ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Cà Mau.

Hội thi quy tụ gần 1000 diễn viên không chuyên đến từ quý thầy cô giáo; có 45 đơn vị tham gia với hơn 140 tiết mục văn nghệ dự thi; Ban giám khảo là các Nhạc sĩ, Ca sĩ chuyên nghiệp. Sau một thời gian tập luyện Trường THPT Nguyễn Mai tham gia Hội thi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và đạt được kết quả khả quan, cả 3 tiết mục tham gia dự thi đều đạt giải: Giải A ( tương đương giải nhất ) Đơn ca nữ, giải C  ( tương đương giải ba ) Tam ca nữ, giải  Khuyến khích Tốp ca nam và đặc biệt là đạt giải C ( tương đương giải 3 ) Toàn đoàn trên 45 đơn vị tham gia.

Tập luyện chuẩn bị tham gia Hội thi

Phút thư giản sau một buổi tập

Chụp hình lưu niệm với Đạo diễn và Biên đạo múa " Cây nhà lá vườn " sau một buổi tập

Dàn " ca sĩ - diễn viên nữ " chuẩn bị xuất hành tham gia Hội thi

Phấn khởi lên đường

Trước giờ diễn

DSCF6404_1.JPG

Ban giám khảo nhận hoa từ Ban tổ chức

Tiết mục Tốp ca nam biểu diễn

DSCF6514_3.JPG

Nhận giải thưởng từ Hội thi tiếng hát giáo viên tỉnh Cà Mau năm 2016

Hội thi tiếng hát giáo viên ngoài nâng cao đời sống tinh thần cho Đội ngũ nhà giáo, đây còn là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm thể hiện tình đoàn kết lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng giáo dục học sinh.

Lê Châu

Tải xuống
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Tổng số lượt người truy cập

Đang online

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau