Sáng 22/12/2014,trường THPT Nguyễn Mai - Huyện Cái Nước - Tỉnh Cà Mau tổ chức lồng ghép sinh hoạt dưới cờ với nội dung kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Trong buổi lễ Thầy - Trò của trường cùng nhau ôn lại quá trình hình thành cũng như những chặng đường cống hiến vẻ vang của QĐND Việt Nam. Các em học sinh còn được tham gia ngoại khóa sôi nổi tìm hiểu kiến thức về  lịch sử, truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc Việt Nam, quân và dân Cái Nước anh hùng... do chi Đoàn 10C3 trực tiếp thực hiện. Cuối buổi mít tinh thầy và trò của trường tự nguyện quyên góp ủng hộ Quỹ bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Cái Nước với số tiền hơn 4 triệu đồng.

Lê Châu

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn