Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

-  Hoạt động văn nghệ:

               Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) lúc 16 giờ 30, chủ nhật  ngày 15/11/2015 tại Trường THPT NGUYỄN MAI  đã diễn ra lễ kết nạp đoàn viên mới cho hơn 110 thanh niên ưu tú của các chi đoàn học sinh và tiếp sau đó là hội thi văn nghệ GIAI ĐIỆU DÂN CA nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 với 25 tiết mục đến từ chi đoàn học sinh biểu diễn.

                Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc, những lời ca tiếng hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, với những điệu múa nhằm truyền tải tình yêu, niềm tự hào về những nét văn hóa dân gian theo vùng miền, Từng điệu múa, từng lời ca, tiếng hát là niềm tự hào của những học sinh thay lời tri ân chân thành đến quý Thầy, Cô giáo.

                 Các tiết mục xuất sắc được lựa chọn trao giải như những món quà tinh thần gửi tới quý Thầy giáo, Cô giáo nhân ngày 20/11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi thế hệ học sinh.

                  Đây là hoạt động văn hóa tinh thần bổ ích nhằm tạo ra không khí vui tươi, tăng cường tình đoàn kết – giao lưu giữa học sinh trong Nhà trường. Đồng thời qua hoạt động này cũng góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ nói riêng và phong trào dạy tốt học tốt của Nhà trường nói chung.

Những hình ảnh trong đêm văn nghệ: 

- Tiếp tục các hoạt động, sáng ngày 20/11/2015, trường THPT NGUYỄN MAI  đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015)

               Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Nguyễn Đức Mạnh, Bí thư chi bộ Đảng, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi đến quý thầy giáo, cô giáo lời chúc mừng nồng nhiệt và chúc quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó, đáp ứng niềm tin yêu và sự kỳ vọng của nhân dân trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng với lòng tin và mong đợi của xã hội.            

           Đến với buổi lễ có sự tham dự của các quý vị đại biểu thuộc các ban ngành của huyện, đại diện Hội phụ huynh và cùng  đông đảo cựu học sinh của trường qua các niên khóa cũng về tham dự

                Học sinh Võ Văn Thanh – Bí thư chi đoàn 12c5 trường THPT Nguyễn Mai, thay mặt toàn thể học sinh trường kính gửi lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đến quý thầy cô, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý thầy cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện học sinh trở thành những con người đầy đủ phẩm chất đạo đức và trí tuệ phục vụ công cuộc xây dựng đất nước. Với tấm lòng kính trọng và biết ơn thầy cô, Đội văn nghệ của Đoàn trường THPT Nguyễn Mai đã dành nhiều thời gian, công sức dàn dựng chương trình văn nghệ Tri ân thầy cô tại buổi lễ như một món quà nhỏ kính tặng quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

               

               Đồng chí Lê Chí Nguyễn – Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân của chi đoàn học sinh đạt thành tích tốt trong các hoạt động học tập, văn nghệ,… giai đoạn I năm học 2015- 2016

           Thầy hiệu trưởng Nguyễn Đức Mạnh trao tặng giấy khen cho những học sinh đạt giải cao trong hội thi Khoa học sáng tạo cấp trường và các tập thể có phong trào thi đua tốt:

             

            Tiếp theo đó thầy Hiệu trưởng cùng với các vị đại biểu trao giấy khen cho quý thầy giáo, cô giáo đã đạt thành thích cao trong năm học 2014- 2015 vừa qua.             Hội cựu học sinh của trường củng có nhiều món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô và tập thể sư pham trường

BCH Đoàn trường.

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn