Thực hiện cuộc vận động hiến máu cứu người với tinh thần "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Vừa qua, ngày 25/12/2014. BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Mai vận động 47 em tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 theo tinh thần công văn của huyện Đoàn Cái Nước và trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ. Trong đợt 02 này, với 47 em tham gia có 34 em đã hiến máu với 34 đơn vị máu. Nâng tổng số trong năm 2014 Đoàn viên, Thanh niên nhà trường đã hiến 56 đơn vị máu, với đơn vị tiếp nhận là trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ.

   Hy vọng, trong thời gian sắp tới, Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết và xung kích vì cộng đồng. Tiếp tục thực hiện vận động, tuyên truyền và tham gia các hoạt động xã hội do các cấp tổ chức.

BCH Đoàn trường


 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn