Sáng ngày 19/10/2015,Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cái Nước phối hợp với Phòng Văn hóa - Thể thao huyện tiến hành khai mạc Giải bóng đá nữ truyền thống kỷ niệm Ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam.Giải có sự tham gia của 16 đội,được chia làm 4 bảng;Đội bóng đá nữ trường THPT Nguyễn Mai tham gia giải với tư cách là đội đương kim Á quân và xếp vào bảng được cho là "tử thần''.

 

Đội bóng đá nữ Trường THPT Nguyễn Mai đã ra quân trận đầu tiên và giành thắng lợi với cách biệt 2 bàn.Chiều mai,( 20/10 ) Đội tiếp tục thi đấu lượt trận thứ 2;Giải diễn ra trong 3 ngày,từ 19/10 đến hết ngày 21/10/2015.

 

Chúc mừng chiến thắng và chúc sức khỏe Đội bóng đá nữ trường THPT Nguyễn Mai,mong rằng với tinh thần thi đấu như trận mở màn Đội sẽ tiến xa hơn nữa ở mùa giải năm nay./.

 

                                                                                                                                                                     

                                                                                                                                                           Lê Châu

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn