Thực hiện theo sự chỉ đạo của Huyện Đoàn, Chi bộ và BGH nhà trường. Lúc 17h00 ngày 09/01/2014 Đoàn trường THPT Nguyễn Mai đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống HS-SV và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2014).

        Đến dự mít tinh đoàn viên - thanh niên nhà trường hân hoan chào đón đại diện tỉnh Đoàn Cà Mau, huyện Đoàn Cái Nước, Ban tuyên giáo Huyện ủy Cái Nước, Phòng GD&ĐT Huyện Cái Nước, Lãnh đạo nhà trường cùng BCH  Đoàn trường và đoàn viên 02 trường bạn: THPT Cái Nước, THPT Phú Hưng.

        Thay mặt cho đoàn viên - thanh niên huyện nhà, Đ/c Nguyễn Trung Đông - Phó bí thư huyện Đoàn đã ôn lại truyền thống ngày học sinh-sinh viên ngày 09/01, trong buổi mít tinh học sinh trường còn được xem nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn trường và các tiết mục giao lưu của 02 trường bạn. Nhân buổi lễ mít tinh này Đoàn trường đã tặng 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn (05 suất huyện Đoàn tài trợ, 05 suất Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tài trợ) và kết nạp 84 Đoàn viên mới.

        Một số hình ảnh tại lễ Mít-tinh.

Văn nghệ chào mừng

 

Đại biểu dự mít tinh

 

Đ/c Nguyễn Trung Đông - Phó bí thư Huyện Đoàn ôn lại truyền thống ngày 09/01

 

Tiết mục giao lưu của trường THPT Phú Hưng

 

Tiết mục giao lưu của trường THPT Cái Nước

 

Trao học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn

 

Kết nạp 84 Đoàn viên mới

 

Học sinh về dự mít tinh

 

Lê Chí Nguyễn - Phó bí thư Đoàn trường

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn