Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2015, tối 15/11 Đoàn trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ mang âm hưởng dân ca năm 2015; Hội thi đã thu hút đông đảo Quý thầy cô, các em học sinh và người dân đến xem và cổ vũ.

 

Trước khi Hội thi văn nghệ diễn ra, Câu lạc bộ Vovinam huyện Cái Nước đã có các tiết mục biểu diễn võ thuật chào mừng hết sức sinh động, hào hứng và đầy cảm xúc. Câu lạc bộ Vovinam huyện Cái Nước phối hợp với Nhà trường sẽ tổ chức khai giảng lớp Vovinam tại trường sau khi Hội thi văn nghệ diễn ra một ngày, nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh có điều kiện tập luyện nâng cao sức khỏe - học tập tốt. Vovinam là môn võ cổ truyền dựa theo nguyên lý cương - nhu, với hệ thống kỹ thuật phong phú, đa dạng, linh hoạt và liên hoàn với các đòn, thế, bay, nhảy trong tấn công lẫn phòng thủ; Vovinam không chỉ là môn võ mà còn là môn thể thao, giúp rèn luyện thân thể khỏe mạnh. Do vậy, phong trào luyện tập Vovinam ngày càng thu hút đông đảo thanh -  thiếu niên tham gia và nằm trong hệ thống thể dục - thể thao của Nhà trường phổ thông.

 

Nhân Hội thi này, Đoàn trường đã làm Lễ kết nạp đoàn viên mới cho hơn 100 thanh niên ưu tú đủ chuẩn; Các đoàn viên mới hứa quyết tâm ra sức học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng là Người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong thời đại mới.

 

Phần thi văn nghệ đã tạo ấn tượng đẹp đối với Ban giám khảo lẫn khán giả bởi sự chuẩn bị chu đáo cả về nội dung lẫn hình thức; các tiết mục được thiết kế, dàn dựng theo phong cách "cây nhà lá vườn" mang vẻ đẹp vừa bình dị, vừa chân thật, trong sáng ca ngợi Thầy cô, quê hương đất nước...Đặc biệt là các tiết mục múa với nền nhạc dân ca nhẹ nhàng, trang phục phù hợp được Ban giám khảo đánh giá cao.

 

Đoàn trường sẽ chọn những tiết mục có chất lượng tốt nhất để trao giải và công diễn tại Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng 20/11, đồng thời chọn ra những em học sinh có năng khiếu về văn nghệ bổ sung vào Đội văn nghệ Đoàn trường.

 

 

 

                           

 

 

 

 

                                             

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Lê Châu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn