ĐẠI HỘI 

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2018 - 2019

 

 

 

 

Sau  hai tuần hoạt động giảng dạy với nhiều thành công bước đầu, ngày 16/9 Chi đoàn giáo viên Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Đại hội Đoàn viên nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đến dự với Đại hội có đại diện Chi bộ Đảng, Công đoàn, Nguyên Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ cùng với đại biểu Chi đoàn giáo viên và đại diện các Chi đoàn học sinh đã đến tham dự đầy đủ.

 

 

 

 

 

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn giáo viên là Chi đoàn mẫu thực hiện khá tốt các Chương trình hành động Nghị quyết Chi đoàn đề ra. Cuối năm học, 100 % đoàn viên giáo viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra; đặc biệt là công tác giảng dạy và chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó, Chi đoàn giáo viên còn thực hiện khá tốt các cuộc vận động, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trong đó có các cuộc vận động lớn như: Cuộc vận động " Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ", cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo "...

 

Phương hướng, nhiệm vụ Chi đoàn giáo viên đề ra ở nhiệm kỳ mới khá cao nhưng cũng rất phù hợp với tâm huyết, năng lực hiện tại của Chi đoàn cũng như phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển giáo dục theo hướng hiện đại và toàn diện; đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh theo hướng tích hợp toàn diện và chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy của đoàn viên giáo viên. Đại hội tiến hành bầu cử và chọn ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018 - 2019 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Phan Văn Kiên được Đại hội tín nhiệm cao tiếp tục giữ chức Bí thư, Đồng chí Trần Diễm Phúc giữ chức Phó Bí thư và Đồng chí Lê Minh Đủ - Ủy viên BCH Chi đoàn.

 

 

 

BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018 - 2019

 

                                  

 

 

 

 

 

Với tinh thần nhiệt huyết cộng với tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Chi đoàn giáo viên Trường THPT Nguyễn Mai sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2018 - 2019 đúng như sự kỳ vọng của nhiều người./.

 

 

 

Lê Minh Đủ

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn