ĐẠI HỘI 

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2017 - 2018

 

 

Sau gần hai tuần hoạt động giảng dạy với nhiều thành công bước đầu, ngày 17/9 Chi đoàn giáo viên Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Đại hội Đoàn viên nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đến dự với Đại hội có đại diện Chi bộ Đảng, Công đoàn, Nguyên Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ cùng với đại biểu Chi đoàn giáo viên và đại diện các Chi đoàn học sinh đã đến tham dự đầy đủ.

 

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn giáo viên là Chi đoàn mẫu thực hiện khá tốt các Chương trình hành động Nghị quyết Chi đoàn đề ra. Cuối năm học, 100 % đoàn viên giáo viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra; đặc biệt là công tác giảng dạy và chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó, Chi đoàn giáo viên còn thực hiện khá tốt các cuộc vận động, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trong đó có các cuộc vận động lớn như: Cuộc vận động " Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ", cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo "...

 

Phương hướng, nhiệm vụ Chi đoàn giáo viên đề ra ở nhiệm kỳ mới khá cao nhưng cũng rất phù hợp với tâm huyết, năng lực hiện tại của Chi đoàn cũng như phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển giáo dục theo hướng hiện đại và toàn diện; đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh theo hướng tích hợp toàn diện và chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy của đoàn viên giáo viên. Đại hội tiến hành bầu cử và chọn ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2018 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Phan Văn Kiên được Đại hội tín nhiệm cao giữ chức Bí thư, Đồng chí Trần Diễm Phúc giữ chức Phó Bí thư và Đồng chí Lê Minh Đủ - Ủy viên BCH Chi đoàn.

 

 

 

Đ/C Lê Minh Đủ điều hành Nghi thức Đại hội

 

 

Các Đ/C: Quách Thị Sương, Phan Văn Kiên và Trần Diễm Phúc tham gia Đoàn  Chủ tịch điều hành Đại hội

 

 

Đ/C Tô Thùy Mơ và Đ/C Nguyễn Viết Khang tham gia Tổ thư ký Đại hội

 

 

Đ/C Quách Thị Sương - BT Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2016-2017 thông qua dự thảo Báo cáo và đưa ra Phương hướng nhiệm kỳ mới Chi đoàn giáo viên

 

 

Đ/C Vũ Thị Tuân tham gia đóng góp Văn kiện Đại hội.

 

 

Đại hội biểu quyết thông qua các Báo cáo và Phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới với sự thống nhất cao 100%

 

 

Đ/C Bùi Văn Là - Phó BT Chi bộ Đảng Nhà trường phát biểu cùng Đại hội

 

 

 

Đ/C Lê Chí Nguyễn - BT Đoàn trường tham gia chỉ đạo Đại hội

 

 

Bầu cử BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017-2018

 

 

Đ/C Huỳnh Giao góp vui văn nghệ với Đại hội

 

 

BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ mới 2017-2018

 

 

Khen thưởng cho các Đồng chí có thành tích cao trong hoạt động Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017

 

 

Đ/C Quách Thị Sương trao Quyết định trưởng thành đoàn cho các Đoàn viên đến tuổi trưởng thành Đoàn

 

 

Đ/C Nguyễn Viết Khang thông qua Biên bản Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017-2018

 

Với tinh thần nhiệt huyết cộng với tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Chi đoàn giáo viên Trường THPT Nguyễn Mai sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2017- 2018 đúng như sự kỳ vọng của nhiều người./.

 

Lê Châu

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn