ĐẠI HỘI 

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2016 - 2017

 

 

Sau hai tuần hoạt động giảng dạy với nhiều thành công bước đầu, ngày 18/9 Chi đoàn giáo viên long trọng tổ chức Đại hội Đoàn viên nhiệm kỳ 2016 - 2017. Đến dự với Đại hội có đại diện Chi bộ Đảng, Công đoàn, Nguyên Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ cùng với đại biểu Chi đoàn giáo viên và đại diện các Chi đoàn học sinh đã đến tham dự đầy đủ.

 

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn giáo viên là Chi đoàn mẫu thực hiện khá tốt các Chương trình hành động Nghị quyết Chi đoàn đề ra. Cuối năm học, 100 % đoàn viên giáo viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra; đặc biệt là công tác giảng dạy và chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó, Chi đoàn giáo viên còn thực hiện khá tốt các cuộc vận động, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trong đó có các cuộc vận động lớn như: Cuộc vận động " Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ", cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo "...

 

Phương hướng, nhiệm vụ Chi đoàn giáo viên đề ra ở nhiệm kỳ mới khá cao nhưng cũng rất phù hợp với tâm huyết, năng lực hiện tại của Chi đoàn cũng như phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển giáo dục theo hướng hiện đại và toàn diện. Đại hội tiến hành bầu cử và chọn ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2016 - 2017 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Quách Thị Sương được Đại hội tín nhiệm cao tiếp tục giữ chức Bí thư, Đồng chí Trần Diễm Phúc giữ chức Phó Bí thư và Đồng chí Phan Văn Kiên - Ủy viên BCH Chi đoàn.

 

 

 

Đồng chí Phan Văn Kiên điều hành Nghi thức Đại hội

 

 

 

 

Đại biểu và khách mời tham dự Đại hội

 

 

Đại biểu tham dự Đại hội

 

 

 

 

 

 

Ban Thư kí Đại hội

 

 

 

Đồng chí Trần Diễm Phúc thông qua Báo cáo Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2016

 

 

 

 

Đồng chí Quách Thị Sương thông qua Kế hoạch, phương hướng hoạt động Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017

 

 

 

Đồng chí Bùi Văn Là - Phó Bí thư Chi bộ Đảng Nhà trường phát biểu với Đại hội

 

 

 

BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2016 - 2017

 

 

Khen thưởng cho các đoàn viên CĐGV có thành tích cao nhiệm kỳ 2015 - 2016

 

 

Đồng chí Quách Thị Sương trao Quyết định trưởng thành đoàn cho các đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn

 

 

 

Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện Nghị quyết của Chi đoàn nhiệm kỳ mới

 

Với tinh thần nhiệt huyết cộng với tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Chi đoàn giáo viên Trường THPT Nguyễn Mai sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2016 - 2017.

 

 

                                                                                                                                                                   Lê Châu

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn