Sáng ngày 04/10/2015,Chi đoàn giáo viên Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2016.Đồng chí Bùi Văn Là - Phó bí thư Chi bộ Nhà trường,đồng chí Lê Chí Nguyễn - Bí thư Đoàn trường,đồng chí Lê Chí Nguyện - Chủ tịch công đoàn Trường,đồng chí Lê Văn Châu - Nguyên Bí thư Đoàn trường đến dự cùng với Các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên.

 

Trong nhiệm kỳ 2014-2015, Chi đoàn giáo viên thực hiện khá tốt đường lối, chủ trương của Đảng;chính sách,pháp luật của Nhà nước; các cuộc vận động,các phong trào tiêu biểu như:Cuộc vận động"Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác",cuộc vận động"Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức,tự học và sáng tạo",cuộc vận động"Hai không" với 4 nội dung của Ngành giáo dục cũng như phong trào thi đua"Xây dựng trường học thân thiện,học sinh tích cực"...

 

Trong năm học qua,Chi đoàn giáo viên là chi đoàn mẫu,tiêu biểu,làm nòng cốt tư vấn các hoạt động cho các Chi đoàn học sinh;góp phần rất lớn vào sự thành công chung của Nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh cũng như các hoạt động văn nghệ,thể thao,giao lưu kết nghĩa...

 

Các chỉ tiêu đưa ra trong năm học qua đều đạt,trong đó đáng chú ý là chỉ tiêu đạt giải học sinh giỏi,nhiều lớp chủ nhiệm có thứ hạng cao,giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng chăm bồi...

 

Trong nhiệm kỳ 2015-2016,Chi đoàn giáo viên đã đưa ra các chỉ tiêu,nhiệm vụ,phương hướng phấn đấu khá cao nhằm phát huy hết năng lực phấn đấu của từng đồng chí trong Chi đoàn,trọng tâm Nghị quyết xoay quanh các vấn đề:Nâng cao hiệu quả giảng dạy;chủ nhiệm lớp;thực hiện tốt các chủ trương,đường lối của Đảng,chính sách,pháp luật của Nhà nước;xây dựng Chi đoàn luôn trong sạch,vững mạnh;thực hiện tốt quy chế cơ quan,nơi cư trú;các cuộc vận động,phong trào của Đảng,của Ngành;đặc biệt là cuộc vận động"Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác";đổi mới phương thức hoạt động sao cho hiệu quả,hấp dẫn;làm nòng cốt tư vấn cho các Chi đoàn học sinh;làm tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng chăm bồi;công tác tuyên truyền đi vào chiều sâu...

 

Đại hội đã giới thiệu nhân sự và bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015-2016 gồm 03 đồng chí.Đồng chí Quách Thị Sương được Đại hội tín nhiệm tiếp tục giữ chức Bí thư,đồng chí Trần Diễm Phúc giữ chức Phó bí thư và đồng chí Hồ Minh Lê - ủy viên  Chi đoàn.

 

Cũng trong Đại hội này,Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên đã làm lễ trưởng thành và tặng quà lưu niệm cho các đồng chí đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn.

 

Sau một thời gian làm việc khẩn trương,dân chủ,trách nhiệm,Đại hội Chi đoàn giáo viên Trường THPT Nguyễn Mai đã thành công tốt đẹp.

 

Với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết,xung kích và sáng tạo của tuổi trẻ cộng với sự quyết tâm phấn đấu cao của từng đồng chí trong Chi đoàn nhất định trong nhiệm kỳ 2015-2016 Chi đoàn giáo viên sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới./.

 

                                                                                                                                                                         Lê Châu

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn