Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2015 ).Ban chấp hành Công đoàn cùng Tổ nữ công của Trường tổ chức mittinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kì,trong đó có Phụ nữ Trường THPT Nguyễn Mai.

 

Tập thể sư phạm Nhà trường cùng các em học sinh có một tiết sinh hoạt dưới cờ "đặc biệt" bằng hình thức sân khấu hóa tái hiện hào hùng truyền thống người phụ nữ Việt Nam do chính Quý thầy cô trẻ" tự biên tự diễn " rất chân thật và sinh động qua từng lời ca và điệu múa uyển chuyển,lôi cuốn,dễ mến.

 

Trước đó,Quý cô đã có một buổi tọa đàm ấm áp,nghĩa tình trên tinh thần chia sẻ, cởi mở mang nhiều ý nghĩa xoay quanh các vấn đề: Người phụ nữ trong thời kì hội nhập và phát triển;giải pháp tích cực nâng cao hiệu quả giáo dục;"nghệ thuật" giữ gìn gia đình luôn đầm ấm,hạnh phúc...

 

Trong năm qua, Quý cô đã có nhiều cống hiến đóng góp vào sự thành công chung của Nhà trường;duy trì khá tốt công tác thăm hỏi,trương trợ lẫn nhau,công tác Tổ nữ công cũng như phong trào thi đua"Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"...

 

Nhân dịp này,đại diện Công đoàn,Ban giám hiệu,Chi bộ đảng Nhà trường đã có những lời chúc tốt đẹp đến Quý cô cùng các em nữ sinh của trường nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam;ngoài những tình cảm nhận được Quý cô còn được tặng những bó hoa tươi thắm nhất, mang nhiều ý nghĩa làm tăng thêm vẻ đẹp  nữ tính của người Phụ nữ Việt Nam nhưng không kém phần hiện đại.

 

Một lần nữa kính chúc Quý cô giáo cùng các em học sinh nữ luôn dồi dào sức khỏe,hạnh phúc và đạt được nhiều thành công mới xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng cho Phụ nữ Việt Nam"Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang"./.

 

                                                                                                                                                                      Lê Châu

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn