Chúc mừng kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ

(8/3/1910 - 8/3/2014)

-------------

 

Hòa cùng với phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2014) và 1974  năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2014). Lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, người phất cờ khởi nghĩa là phụ nữ, người lãnh đạo khởi nghĩa là phụ nữ, người xưng Vương dựng nước là phụ nữ.

Chưa một nước nào, một dân tộc nào, một quốc gia nào có được một niềm vinh quang như vậy. Chúng ta những người Việt Nam nói chung, những người phụ nữ- cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nữ trường THPT Nguyễn Mai nói riêng thật tự hào vì có truyền thống dân tộc hào hùng đó. Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ  luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc.

Nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3/2014, thay mặt nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những  góp tích cực của Ban nữ công, của tập thể nữ cán bộ, giáo viên, học sinh  nhà trường đối với phong trào phụ nữ Việt Nam và sự phát triển đi lên của nhà trường. Tôi xin gửi lời cảm ơn, chúc sức khoẻ các chị, các cô và các em học sinh nữ và tin tưởng rằng mỗi nữ CB, GV, HS nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tốt đẹp của mọi người, mọi nhà, cho quê hương đất nước.

             Xin chúc các chị, các cô và các em học sinh nữ luôn tươi đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống, thành đạt trong công tác và học tập.

                                                                                                                   Hiệu trưởng: Nguyễn Đức Mạnh

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn