CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNGTHPT NGUYỄN MAI NĂM HỌC 2016 -2017

 

 

Nhằm thiết thực các hoạt động chào mừng Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2016 -2017 diễn ra vào thứ bảy 29/10. Công đoàn nhà trường đã phát động tăng cường thi đua dạy tốt, sử dụng đồ dùng dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả trong giảng dạy của giáo viên; mỗi Tổ chuyên môn, Văn phòng trồng và chăm sóc một cây kiểng Bonsai có giá trị đặt trong khuôn viên nhà trường. Đoàn thanh niên phát động phong trào Sao học tập với những bông hoa điểm 10, thi đua lớp đạt thứ hạng cao, tạo môi trường học tập thân thiện, giao tiếp luôn bằng lời hay ý đẹp để chào mừng Hội nghị, chăm sóc vườn hoa thanh niên tạo cho khuôn viên nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp. Bên cạnh đó nhà trường cũng đã có những hoạt động ý nghĩa được các cơ quan truyền thông ghi nhận và thông tin rộng rãi như: Khánh thành cột mốc chủ quyền biển, đảo Trường Sa tại trường, tổ chức Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật lần II, mít tinh - văn nghệ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

 

 

Các em học sinh tham gia Ngày Hội sáng tạo khoa học kỹ thuật lần II năm 2016

 

 

Một nhóm học sinh nữ chuẩn bị lên đường dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2016

 

DSC_0048.JPG

 

Khánh thành cột mốc Trường Sa tại khuôn viên nhà trường

 

 

Mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2016

 

 

Chúc Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức Trường THPT Nguyễn Mai thành công tốt đẹp./.

 

 

Lê Châu

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn