TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI TỔ CHỨC HỌP MẶT - TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

 

 

Sáng ngày 20/11, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức buổi họp mặt, tọa đàm kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có đại diện Sở GD&ĐT Cà Mau, đại diện Huyện ủy - UBND huyện Cái Nước, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Cựu học sinh, Quý thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường. Đặc biệt có sự hiện diện của Nhà giáo lão thành Huỳnh Hữu Nghĩa.

 

 

Trong không khí ấm áp, thâm tình; các đại biểu, quý thầy cô giáo, các em là cựu học sinh cũng như các em học sinh đang học của trường đã cùng nhau ôn lại, chia sẻ về truyền thống tôn sư trọng đạo, những kỷ niệm về mái trường, tình cảm thầy trò...với nhiều cảm xúc ý nghĩa.
 
 
 
Đại biểu và học sinh dự họp mặt kỷ niệm 20/11
 
 
Văn nghệ chào mừng
 
Các em học sinh đã thể hiện những dòng cảm xúc để tri ân thầy cô và dành tặng cho thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất nhân Ngày 20/11. Nhân dịp này, Công đoàn, Đoàn thanh niên của trường đã tổng kết - khen thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2016, trong đó có Hội thi tiếng hát dân ca. Đặc biệt Nhà giáo lão thành Huỳnh Hữu Nghĩa (năm nay cụ Nghĩa tròn 100 tuổi ) tự tay trao 15 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng mang tên cụ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.
 
 
 
Học sinh cài hoa tri ân Thầy cô giáo
 
 
 
Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng đại diện nhà trường tặng hoa chúc mừng Nhà giáo lão thành Huỳnh Hữu Nghĩa
 
 
 
Cụ Huỳnh Hữu Nghĩa trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
 
 
Đại diện Trung tâm Viettel Cái Nước tặng hoa chúc mừng Thầy cô nhân 20/11
 
 
 
 
Đại diện cựu học sinh tặng quà lưu niệm cho trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
 
 
 
 
Đại diện cựu học sinh thành đạt các khóa trao quyên góp vào Quỹ khuyến học của trường
 
 
 
Cựu học sinh ghi ảnh lưu niệm với một số thầy cô sau buổi họp mặt
 
 
 
 
Quang cảnh chung buổi họp mặt kỷ niệm
 
Buổi họp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Nguyễn Mai khép lại nhưng những tình cảm, cảm xúc về truyền thống tôn sư trọng đạo thì vẫn còn đọng mãi không phai !.
 

Lê Châu

 
 

 

 

 

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn