Buổi chào cờ với nhiều niềm vui

 

Thứ hai, ngày 12/9/2016, sau tuần học đầu tiên của năm học mới, các hoạt động dạy và học, nề nếp ổn định, báo tin cho năm học mới có nhiều khởi sắc, trong buổi chào cờ đầu tiên của năm học niềm vui lại tiếp tục đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đó là 15 chiếc xe đạp của "Đội xe đạp HH và bạn hữu" , mỗi chiếc xe trị giá 2,2 triệu đồng cùng 7 suất học bổng tiếp sức trẻ em gái đến trường do Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Cái Nước trao tặng; mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng, với ước nguyện và mong muốn giúp các em vơi bớt gáng nặng đôi chân và những lo toan ngày hai buổi đến trường, các em học sinh đã rất vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân và cùng nhau hứa hẹn sẽ cố gắng học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng với sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân có tâm nguyện tốt đẹp với thế hệ trẻ.

 

   
 Anh Nguyễn Anh Kiệt trao tượng trưng xe đạp cho đại diện nhà trường
 
       Nhà giáo ưu tú Ngô Đức Kỳ -nguyên Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Mai trao tặng xe đạp cho HS
                                  
 
DSC_0068.jpg 

 

Cô Nguyễn Hồng Thắm - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cái Nước trao học bổng cho HS nữ

 

     

 

 

 

                                                                                                                                                 Lê Châu

Tải xuống
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Quốc Đồng
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Nguyễn Mai - Cái Nước - Tỉnh Cà Mau
ĐT: 0780.3883597 - Fax: 07803.882136
Email: c3nguyenmai.camau@moet.edu.vn